Mũ bảo hộ lao động GARAN

Mũ bảo hộ lao động GARAN giá rẻ, hiệu quả cao

Trong năm 2013 số vụ tử nạn chỉ riêng trong ngành xây dựng là 55% do ngã cao và 10% do sập đổ thiết bị trên công trình trong khi chỉ có 24% gặp các vấn đề về điện và các nguyên nhân khác (thống kê của Bộ Lao Động –Thương Binh – Xã Hội). Vì vậy, vấn đề sử dụng công cụ bảo hộ, nhất là mũ bảo hiểm là hết sức cần thiết. Mũ bảo hộ lao động GARAN góp phần xóa bỏ nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đó chính là chấn thương sọ não.

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương dáng chuẩn an toàn

Mũ bảo hộ lao động GARAN dáng chuẩn an toàn

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương loại tốt

Mũ bảo hộ lao động GARAN loại tốt

>> Click xem các loại mũ bảo hộ lao động tốt nhất <<

 

Môi trường sử dụng mũ bảo hộ lao động GARAN:

1. Lịch sử hình thành: Mũ bảo hộ lao động là một nhánh trong các loại thiết bị bảo hộ cho đầu. Được ra đời từ trước các loại vũ khí như dao, mác, kiếm,…trong quân đội các vương quốc xa xưa. Khi trên chiến tuyến những chiếc mũ đóng vai tròn quan trọng vô cùng thì tại hậu phương trong các nhà máy, mũ bảo hộ cũng quan trọng không kém. Để phòng tránh các tai nạn trong môi trường có quá nhiều nguy hiểm, người ta bắt buộc người công nhân phải dùng loại mũ chuyên dụng cho từng ngành nghề. Chủ yếu giảm tổn thương do va đập, rơi té là chính.

Ngày nay, nước ta có vài doanh nghiệp đã cất công học hỏi được trọn vẹn công nghệ chế tạo nón bảo hiểm của nước ngoài. Đúc kết nên những sản phẩm trong nước giá thành thấp mà hiệu quả bảo vệ không thua kém. Mũ bảo hộ lao động GARAN - tiêu biểu trong các sản phẩm tuyệt diệu đó.

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương

Mũ bảo hộ lao động GARAN

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương trong xây dựng

Mũ bảo hộ lao động GARAN trong xây dựng

>> Click xem các loại mũ bảo hộ lao động tốt nhất <<

 

Công dụng chu toàn:

- Giảm chấn thương đầu:

Mũ bảo hộ lao động GARAN thường bằng chất liệu Nhựa HDPE, ABS,HDPE trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, chất liệu cấu thành mũ bảo hộ được gia cường bằng sợi Carbon để có độ bền cao hơn, giảm sự mệt mỏi cho người lao động trong quá trình sử dụng. Mũ bảo hộ lao động GARAN được dùng trong các nhà xưởng thi công, các công trường ngoài trời.

- Đảm bảo nhiệt độ cho đầu: Làm việc trong môi trường ngoài trời, Mũ bảo hộ lao động GARAN có thể giúp tránh nắng nóng với độ rộng vành vừa phải, hạn chế ánh nắng gây lóa khi làm việc, mưa bụi rơi vào mắt.Đối với các công trình nhà xưởng trong nhà, độ rộng vành mũ có thể hạn chế bụi bẩn từ trên rơi xuống, có khe để gắn thêm thiết bị chiếu sáng. Tầm nhìn không bị hạn chế, dễ dàng cho người lao động bao quát không gian làm việc của mình.

- Thiết kế Mũ bảo hộ lao động GARAN mới luôn cập nhật công nghệ: Lồng nón có 4 chấu theo phong cách mới của nước ngoài tăng độ êm khi chịu lực cho nón. Tùy chỉnh kích thước lồng nón bằng núm vặn ở đai nhanh chóng, an toàn hơn.

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương trong công nghiệp

Mũ bảo hộ lao động  GARAN trong công nghiệp

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương đề phòng bất trắc trong mọi hoàn cảnh

Mũ bảo hộ lao động GARAN đề phòng bất trắc trong mọi hoàn cảnh

>> Click xem các loại mũ bảo hộ lao động tốt nhất <<

 

Cần lưu ý tác dụng của mũ bảo hộ lao động cần đạt tiêu chuẩn CE EN 397 hoặc ANSI 89.1 như: Protector của Úc, North của Mỹ hay Deltaplus của Pháp…. Nếu không biết cách phân biệt Mũ bảo hộ lao động GARAN thật giả, chuẩn nào phù hợp chuyên môn của mình thì mubaoholaodong.com sẽ là địa điểm hữu ích cho bạn. Gọi ngay đến 0907 16 89 89 chúng tôi sẽ giúp bạn mau chóng có được chiếc nón tốt giá rẻ, bảo vệ bộ phận vô cùng quan trọng mà dễ bị tổn thương nhất ấy.

mubaoholaodong.com hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Đến với mubaoholaodong.com bạn sẽ nhanh chóng biết được: 

Loại nón nào dùng cho ngành của mình. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày ?

 Các loại tai nạn thường xảy ra với mỗi ngành là khác nhau mà nón bảo hộ cần phòng tránh được ?

 Loại nón nào thoải mái nhất trong suốt 8 tiếng lao động, độ bền dài lâu với các tác nhân bên ngoài ?

Loại nón nào đa năng, giá thành rẻ

 

- Đặc biệt bạn hoàn toàn không còn vướng phải nổi lo lớn nhất, mua nhầm hàng fake tiền mắc mà rước họa.

 

 

Xem thêm các sản phẩm mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại đây: https://pro-pro.com.vn/non-mu-bao-ho-lao-dong

Prev

Nơi bán nón bảo hộ Protector tại tphcm

Next

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc